Home NewsBí ẩn Tại sao người có con mắt thứ 3 đầu tiên trong thế kỷ 21 lại là người Việt?

Tại sao người có con mắt thứ 3 đầu tiên trong thế kỷ 21 lại là người Việt?

by noname

Năm 2017, khoa học lại một phen choáng váng khi “con mắt thứ 3”, thuật ngữ được giới khoa học sử dụng trong lĩnh vực huyền học lan tràn trên các tờ báo của Đức, Pháp, Đài Loan.. Đặc biệt là Nhật với tiêu đề:

Người phụ nữ Việt có “con mắt thứ 3” – tinh hoa của nhân loại. Lời trích từ NHK NEWS của Nhật Bản.

Bài báo này khiến tôi phải ngẫm nghĩ rất nhiều, và có điều gì đó cho tôi biết rằng nếu không tìm hiểu rõ thì tôi thực sự sẽ hối tiếc cả một đời. Tôi bắt đầu bằng câu chuyện của một nhà tiến sỹ y học người Nga – Erono Mundasep.

Năm 2001, nhà tiến sĩ y học, giáo sư Erono Mundasep được biết đến trước hết như là một chuyên gia lớn về nhãn khoa, người có công khai sáng một phương hướng mới trong y học phẫu thuật tái sinh, tức phẫu thuật “cấy ghép” mô người. Ông đã thực hiện cuộc hành trình thám hiểm Tây Tạng cùng với các cộng sự, để đi tìm lời giải cho sứ mệnh của cuộc đời ông và giải mã bức thông điệp cuối cùng của cổ nhân để lại.

Chúng ta có nguồn gốc từ đâu ?

Loài người hiện đại đã có rất nhiều lời giải cho câu hỏi trên, có nhiều giả thuyết được đưa ra từ nguồn gốc thần thánh (các nhà duy tâm) rồi chúng ta tiến hóa khỉ (các nhà duy vật theo học thuyết Darwin).

Nhưng tiến sĩ y học Erono Mundasep lại bắt đầu cuộc tìm kiếm lời giải cuối cùng bằng 1 bộ phận tron cơ thể con người nơi ẩn chứa những nét đẹp nguyên thủy và là cổ máy đi ngược về quá khứ của nhân loại – đôi mắt.

Được tiến hành dựa trên cơ sở khoa học, các nhà tiến sĩ thời điểm đó thực hiện thông qua rất nhiều chủng tộc khác nhau trên thế giới, họ sử dụng hằng số của giác mạc cho phép họ tính được các thông số hình học nhãn khoa với những con số tuyệt đối đưa ra tính toán mang tính cách mạng thời đại từ đó thuật ngữ ” đôi mắt thống kê trung bình ” ra đời.

Và nó thuộc chủng người Tây Tạng.

Các phân tích toán học về con mắt của các chủng tộc khác nhau trên thế giới thì các thông số hình học nhãn khoa trung bình lại rơi vào chủng tộc Tây Tạng. Ngẫu nhiên chăng ? Liệu ở đây có sự tương tự trực tiếp không ?

Ở đây tôi sẽ không đi sâu vào các con số nghiên cứu trực tiếp và từ đó lộ trình của loài người di cử trên Trái Đất bắt đầu vì sẽ mất rất nhiều thời gian để giải thích về nguyên lý khoa học từ đó đi đến kết luận. Tuy nhiên, khi tôi sử dụng từ chủng tộc từ lại mang nặng tính phân biệt và chính trị, phiền bạn hãy hiểu rằng từ “chủng tộc” mà tôi đề cập ở đây lại mang nghĩa hoàn toàn khác, đó là nhân chủng sinh học.

Khi tôi đọc một vài phân tích con mắt của chủng tộc loài người của tiến sĩ Erono Mundasep tôi thấy rằng dựa trên quan điểm cá nhân: Nhân loại ngày nay xuất hiện từ một nguồn gốc Tây Tạng duy nhất.

Vậy thì câu hỏi sau cũng hợp lý: Ai là người đầu tiên sinh ra loài người trên Tây Tạng ? Ai là ông tổ và bà tổ của con người ngày nay ? Biết đâu lại có lý – điều khẳng định trong tín ngưỡng tôn giáo rằng : Con người trên trái đất do Chúa Trời tạo nên bằng cách cô đặc dần phần Hồn và phát triển qua nhiều tầng bậc văn minh đã đến được thời đại ngày nay ? Biết đâu Satoshi là người Việt ?

Có vô số điều “biết đâu” không thể làm thỏa mãn trí tò mò khoa học và những người đang sở hữu Bitcoin. Cần đi tìm sự thật.

Theo như các câu chuyện huyền thoại được người Tây Tạng tin rằng trước chúng ta trên Trái đất đã tồn tại vài nền văn minh cao hơn đáng kể nền văn minh chúng ta.

Quay trở lại với câu chuyện đôi mắt, từ khám phá đó tôi cũng tò mò đi theo lời dẫn của Erono Mundasep, tôi search trên các phương tiện truyền thông nhưng hầu như không ra kết quả như mong muốn. Chỉ cho đến khi tôi vô tình thấy được đoạn phóng sự nói về những con mắt thần bí ở Tây Tạng. Các góc được quay trực diện đến các đền đài và chùa chiềng tại Tây Tạng, mà đền chùa nào ở Tây Tạng cũng có hình vẽ con mắt. To lắm – chiếm đến nửa tường hoặc là trọn bộ. Đúng là ai đó đã để lại hình vẽ con mắt đó như một vật thiêng.

Và theo như tôi được biết rằng không đâu trên thế giới có cái đó. Không một đền chùa nào trên thế giới lại có hình con mắt – chiếm đến tận nửa tường.

Và điều đặc biệt là ở trung tâm phía trên hình hai con mắt một chút có một vết giống cái giọt. Nó ở tại chỗ mà phụ nữ Ấn Độ vẽ cái dấu trang điểm trong phim “Cô dâu 8 tuổi” mà gia đình nào cũng xem vào lúc 7h tối.

Cái gì vậy ? Có thể giả định rằng cái vết có hình giọt đó mô phỏng “con mắt thứ ba”.

Được biết ở một thời xa xưa, con người có “con mắt thứ ba” (các dữ liệu của phôi học cho thấy điều này). Còn ngày nay, ở người hiện đại “con mắt” đó vẫn còn ở dạng tuyến tùng (đầu xương) ẩn sâu trong lòng bộ não.

“Con mắt thứ ba” được coi là cơ quan năng lượng sinh học của con người (thần giao cách cảm…) và theo các truyện huyền thoại nó có thể làm nên những điều kỳ diệu : truyền ý nghĩ qua khoảng cách, tác động lên trọng lực, chữa bệnh …

Mà biết đâu cái chi tiết vi diệu đó lại là biểu tượng cho sự tưởng nhớ tới cái cơ quan diệu kỳ đó của ông tổ, bà tổ của loài người hiện đại?

Trên cơ sở những nhận định trên, tôi và bạn đã giả định rằng hình con mắt trên các đền chùa Tây Tạng là của người thuộc nền văn minh trước chúng ta, tức Atlantis. Chúng ta biết, Trái Đất từng trải qua thảm họa Đại hồng thủy cuốn sạch người Atlantis. Tuy nhiên riêng đỉnh Himalaya và Tây Tạng nước không vươn tới, nên hiển nhiên nó được đoán định là nơi cất giấu hạt giống loài người.

Tôi lại một lần nữa ngạc nhiên trước sự trùng khớp : “đôi mắt thống kê trung bình” của người hiện đại “khu trú” ở Tây Tạng và chính nơi này người Atlantis giả thuyết đã để lại kỷ niệm về mình dưới dạng con mắt, mà dựa vào đó, có thể suy xét về ngoại hình và cách thức sinh sống của họ.

Tôi và những cộng sự đã cùng nhau suy nghĩ và đưa ra rất nhiều kết luận khác nhau. Nhưng những kết quả từ khoa học, những cái giấu mình phía sau truyền thông đều đi đến một kết luận duy nhất.

Nếu ai đó trong mọi người theo khoa học thì sẽ không thể chấp nhận được những suy nghĩ thực tại của tôi, nhưng hãy tin tôi, bản thân tôi cũng là một con người theo chủ nghĩa khoa học. Vậy vì sao tôi lại tìm hiểu những điều cực kỳ khó lý giải bằng lời nói như thế này?

Bởi vì sự khai mở về tâm hồn sẽ đưa con người đến những nơi không thể lường trước được. Khi nghiên cứu các lĩnh vực với mức độ tinh tế khác nhau thì cách tiếp cận phải khác nhau. Đặc biệt với các hiện tượng siêu tinh tế thì đòi hỏi phải vận dụng các khái niệm và các hệ tiên đề hoàn toàn mới, có thể rất xa lạ với những điều đã quen thuộc trước đó.

Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể xem tại nhiều nguồn tuy nhiên tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu thông qua các kênh phương tiện khác nhau để có cái nhìn tổng quan nhất về điều kì diệu có 1 không 2 trên hành tinh này. Đây có thể là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời bạn.

Sự trùng hợp khiến cho tôi và các cộng sự kinh ngạc, một cái gì đó đang mách bảo chăng? Tại sao lại là thời điểm này? Tại sao lại là dân tộc Việt? Vậy rốt cuộc con người giấu cái đuôi ở đâu? Trung tâm quỹ gen của nhân loại cuối cùng là đâu ?

Có nhiều bài báo được đưa tin và người phụ nữ này cực kì thu hút sự chú ý của giới báo chí nước ngoài đặc biệt là Nhật, họ dành hẳn 2 năm để nghiên cứu và đưa ra rất nhiều khảo sát minh chứng cho thấy rằng đây là một người cực kỳ đặc biệt trong lịch sử nhân loại.

Sự liên quan mật thiết giữa “con mắt thứ 3”, “Tây Tạng”, “người Việt”, ” nguồn gốc vũ trụ” sẽ là một câu hỏi rất lớn cần nhiều hơn những lời giải đáp đến từ bàn tay vô hình của vũ trụ.

Nền văn minh vật chất càng phát triển, người người chạy theo lối sống vật chất, nhân tâm suy đồi khô cằn hoang mạc. Một số cường quốc tự hào về việc chế tạo các loại vũ khí tối tân, tự hào về việc tìm ra các hành tinh mới mà không mấy để ý đến những khám phá tâm linh mang tính quyết định cho tương lai của nhân loại toàn cầu.

Đã từ lâu con mắt thứ 3 được biết đến như một năng lực siêu phàm của loài người chưa được khai mở, nó được xem như Tuệ nhãn của nhân loại, và Lobsang Rampa, một tăng sĩ nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng đã có viết một quyển sách “Tây Tạng huyền bí” (The Third Eye), trong đó miêu tả chi tiết về cách khai mở con mắt thứ ba, là con mắt trí tuệ, giúp cho hành giả thấy rõ được quá khứ và vị lai. Vị trí của con mắt thứ ba theo cách gọi của tử vi Trung Hoa, được gọi là nơi Ấn đường.

Vẫn có rất nhiều người tự cho mình là có con mắt thứ 3 và đối với đa số người mà nói, chỉ có thông qua tĩnh tâm, thiền định, luyện công, ngồi thiền, tĩnh hóa tâm linh, nâng cao phẩm hạnh bản thân nhưng vẫn chưa có bàn tay của vũ trụ nâng đỡ …

Lại có một số cá nhân giữ được năng lực huyền bí này, với sự giúp đỡ của vũ trụ, tuy nhiên họ lại vận hành cổ máy tuyệt vời này sai quy cách, chỉ biết tạo dựng lợi ích cho cá nhân thì coi như vẫn còn yếu kém về thế tục cuộc đời. Vậy những người chấp nhận dâng mình cho vũ trụ ở khía cạnh khác lại đưa bộ tộc đi đến những bến bờ không ngờ đến.

Và không ai có được một sự khâm phục đến từ khoa học và tâm linh học triệt để như chị Hoàng Thị Thiêm, một phụ nữ người Việt.

Con mắt thứ 3 của loài người đã cho phép chuyển di tư tưởng, khả năng thu nhận kiến thức trực tiếp từ trí tuệ của vũ trụ, mà ở đây chị Hoàng Thị Thiêm đã vô tình hay ” cố tình ” nhận được giải thưởng vô tiền khoáng hậu này của nhân loại. Tuy nhiên, có thể đã có nhiều người sở hữu năng lực đặc biệt này từ vũ trụ, nhưng người được khởi xướng khảo nghiệm bởi những nhà khoa học thời hiện đại là chị, chỉ có chị, một người Việt trong hơn 7 tỷ người trên thế giới đã nhận được thông điệp từ vũ trụ có được sự kiểm chứng từ những nhà khoa học và truyền hình đến từ Đức, Nhật Bản, Đài Loan, ..

Đúng lúc, đúng thời điểm.

Một cánh cửa đi đến nền văn minh và sự thịnh vượng của nhân loại vừa được mở ra, tôi vẫn biết có người thấy điều đó, có người không, nhưng hãy tin vào trực giác của bản thân bạn.

Nó sẽ dẫn bạn đến nơi cần phải đến!

Phim tư liệu có 2 phần:

You may also like

2 comments

Lâmkts May 20, 2018 - 6:40 am

Thật kì lạ !

Reply
Tuan May 21, 2018 - 2:44 am

Tận cùng của khoa học là khoa học tâm linh,chúng ta mới chỉ ở bình minh của khoa học,sống vài ngàn năm nữa sẽ rõ =D

Reply

Leave a Comment