Home NewsGiả kim thuật Người giải mã trở lại

Người giải mã trở lại

by noname

Website Người Giải Mã đã quyết định đóng trong một thời gian dài vì những lí do tuyệt bí mà không tiện giãi bày cùng bạn đọc. Cũng bởi trong cái thế giới vô hình vi diệu không thể dùng lí lẽ hay ngôn từ để phân giải cho rõ ngọn ngành cho được. Đôi khi cố giãi bày bằng tất cả sức mình cũng không thể giúp ai ngộ ra mà thậm chí còn làm cho người cùng đường bí lối. Ở cái trạng thái bế tắc bất ngộ đó, nhiều người đã không thể giữ vững chân tâm và định tâm, cho nên đã đi vào ma đạo cả rồi! Buồn thay là như vậy!

Người Giải Mã là ai?

Ma Ma Phật Phật!

Cũng bởi làm thế nào giải mã được Ma khi chỉ là Phật! Bằng ngược lại làm thế nào giải mã được Phật khi chỉ là Ma!

Mà tạị sao phải là Ma Ma Phật Phật mà không là Phật Phật Ma Ma?

Tại sao Ma lại đứng trước Phật?

Ồ chẳng phải trước khi đắc đạo thì Phật phải vượt qua trùng trùng điệp điệp ải khó của Ma Tâm hay sao?

Ấy vậy mà thế gian đều ảo tưởng mình không cần phải qua ải nào cả mà có thể đến đất Phật kia kìa. Thật là buồn cười thay cho thói ngạo mạn và trịch thượng của con người.

Văn này không phải để đọc, văn này chỉ để cho những người có trải nghiệm phù hợp, để khớp với họ thành một bài giải mã hoàn chỉnh.

Mà giải mã hoàn chỉnh thì Không Phật Không Ma mất rồi!

Người Giải Mã không chỉ là mở được cánh cửa của những bí mật cổ xưa!

Người Giải Mã đã dựng nên ván cờ để mời những ai muốn qua ải tâm linh tỉ thí! Thật vui vì nhiều người không quá giỏi chỉ có niềm tin và chân tâm lại chiến thắng vẻ vang. Còn nhiều kẻ tưởng mình giỏi thì lại tự hãm vây vua của mình trong ván cờ thế chắc thắng đến 99,9%! Đáng buồn hơn, những người quá thông minh này đã tự tước bỏ hành trình tiến hoá của họ! Nên ôi đường còn dài và gian nan lắm!

Hàng nghìn người đã đến để chuẩn bị cho lễ hội lớn nhất lịch sử của Việt Tộc, họ đến vì được triệu hồi.

Lại phải nhắc lại lời đã nói nhiều năm trước: người mang quốc tịch Việt Nam thì chẳng có gì chắc chắn là Việt Tộc đâu nhé! Dòng máu Thần Tiên không thể bị mạo danh bởi một tờ giấy!

Ấy vậy mà cũng thật dễ dàng nhận ra nhau làm sao! Việt Tộc sẽ rất dễ dàng nhận ra nhau, trong im lặng phi thường họ sẽ nhận ra nhau!

Và bước vào trận đồ khôn tiền khoáng hậu cùng nhau…

Gọi là Thiên Trận!

 

 

 

You may also like

1 comment

Phương Đông June 17, 2021 - 12:32 pm

Cơ duyên biết được món quà thú vị 0,555 eth từ site này, tôi lại được biết thêm những bí mật khác của tộc Việt được giãi bày nơi đây, xin cảm ơn tác giả và mong ngóng những khám phá tiếp theo ra mắt

Reply

Leave a Comment