Home NewsBí ẩn 5 dấu hiệu chắc chắn con mắt thứ ba của bạn đang mở ra

5 dấu hiệu chắc chắn con mắt thứ ba của bạn đang mở ra

by noname

Từ thời xa xưa, tất cả các nền văn hóa đều tôn thờ con mắt thứ ba. Nó được xem như một biểu tượng tâm linh đại diện khả năng có thể chinh phục mọi loại thử thách trong cuộc sống. Nhưng thậm chí, biểu tượng này còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn thế.

Theo truyền thống phương Đông, con mắt tâm linh được xem là có thật và là một dấu hiệu mà ai cũng có thể lĩnh hội và thấy rõ nhờ vào sự tập trung cao độ. Với những ai thiền định về điều này một cách thường xuyên thì nó sẽ bắt đầu biểu hiện ra với tần suất ngày càng tăng.

Và sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn 5 cách nhận biết rằng liệu con mắt thứ ba của bạn có đang mở ra không và, liệu bạn có đang đạt được tiến bộ trong quá trình tu tập hay không?

1) Cảm giác có áp lực  âm ỉ ở giữa hai lông mày

Thông thường khi mắt thứ ba bắt đầu hiển lộ ở một cấp độ sâu hơn thì tương ứng với điều này bạn sẽ bắt đầu có cảm giác ở giữa hai lông mày. Cảm giác ấy giống như có ai đó đang chạm nhẹ vào bạn, hoặc bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp ở vị trí ấy. Nhiều khi cảm giác này xuất hiện từ hư không – cho dù bạn  đang có suy nghĩ về những điều tâm linh hay không. Nó gần như là một lời nhắc nhở để kéo bạn trở lại các suy nghĩ tâm linh ấy .

2) Bạn thấy trước sự việc sắp xảy ra

Khi tâm linh bạn được phát triển thì trực giác bạn  cũng tự động tăng lên. Trực giác được hiểu là khả năng biết điều gì sẽ xảy đến trước khi nó thực sự diễn ra. Đó là một cảm giác vô cùng tinh tế. Nó đến và đi mà không cần báo trước nhưng theo thời gian, cảm giác này có thể sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và trở thành một nguyên tắc dẫn đường cho cuộc sống của chúng ta.

3) Các thay đổi diễn ra dần dần và liên tục

Việc hòa hợp với con mắt tinh thần sẽ dần thay đổi tính cách và quan điểm của chúng ta trong cuộc sống hơn bất cứ điều gì khác xảy ra trong đời . Sự thay đổi (một cách từ từ) này sẽ tạo ra những thay đổi tích cực mà không khiến bạn cảm thấy bị ép buộc hay có sự xấu hổ nào cả. Bạn làm điều gì cũng xuất phát từ ý muốn bản thân chứ không phải do được ai đó yêu cầu. Bạn có thể nhận biết được điều này qua cách đối xử đặc biệt của bạn với người khác ( so với trước đây): Có phải bạn đã ít ích kỉ hơn, giàu lòng tha thứ hơn?

4) Bạn kết nối sâu hơn với sự tự chủ bên trong mình

Bạn biết mình rồi đấy, nhưng liệu bạn có biết bản ngã của mình là gì hay không? Ở phương đông, có một sự khác biệt lớn giữa cái tôi và bản ngã. Đó là sự khác biệt giữa  một dòng suy nghĩ rằng bạn là một cá nhân với những điều yêu và ghét, với một dòng suy nghĩ rằng bạn là một tia sáng của vũ trụ.

Sự phân biệt đó sẽ hoàn toàn thay đổi cách bạn nhìn nhận bản thân cũng như thế giới và sẽ cho bạn một cảm giác mới về sức mạnh và sự tự tin.

Đến môt lúc nào đó khi bạn đạt được cảm giác bình tĩnh và thông suốt, rằng thế giới này hoàn toàn mở ra với mình và rằng tiềm năng của mình là vô hạn thì đấy cũng là dấu hiệu  bạn đã xác định rõ bản ngã của mình hơn và đang kết nối với con mắt thứ ba.

5) Bạn thấy hiện tượng nhiều ánh sáng

Nhiều điều được nêu trên là khá  tinh tế và không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận biết. So với những điều ấy thì việc thấy được hiện tượng có nhiều ánh sáng sẽ là dấu hiệu rõ ràng hơn.

Khi tập trung cao độ vào con mắt tâm linh (như khi bạn thiền định), ánh sáng từ con mắt tâm linh có thể xuất hiện. Nó có thể có nhiều hình dạng tròn cũng như ánh sáng khác nhau… Nhưng khi ở trạng thái đầy đủ thì nó có hình dạng một ngôi sao năm cánh màu trắng trong một quả cầu màu xanh đậm và được bao quanh bởi một vòng tròn màu vàng. Hình thức cuối cùng này của con mắt tâm linh đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới và được ca tụng trong tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật và các tác phẩm tôn giáo.

Origin:

https://blog.sivanaspirit.com/signs-your-third-eye-opening/

 

You may also like

1 comment

tịnh hải May 12, 2019 - 11:01 pm

đó là cách nói của người chưa tu đạo đạt chứng đắc, sự thật là cả 7 luân xa đều luôn luôn mở và luôn luôn vận hành, chỉ có mạnh hay yếu thôi, người bình thường thì cường độ 7 luân xa vận hành còn yếu hơn cả một con muỗi sơ sinh.

Reply

Leave a Comment