Gửi Người Có Giác Quan Thứ 6

3
1586
Là nợ hay quà của vũ trụ ?

Người có Giác Quan Thứ 6 là người mang một loại năng lực đặc biệt.

Giác Quan Thứ 6 là một món quà và cũng là một món nợ.

Giác quan này không thể muốn có là có, nó là bẩm sinh và chỉ khi ai có thì mới có thể trau dồi khả năng này lên, còn nếu đã không có thì không bằng cách nào phát huy được giác quan này.

Khi ai đó có Giác Quan Thứ 6, người đó sở hữu được 3 món quà vô giá với khả năng: ĐỌC VỊ NGƯỜI KHÁC, ĐOÁN BIẾT ĐƯỢC SỐ MỆNH và KHẢ NĂNG NGHIÊN CỨU HUYỀN HỌC.

Với việc chỉ cần nhìn một ai đó mà biết được người trước mặt mình là người tốt hay kẻ xấu, mà trước đó bạn không hề quen biết họ, thì đó được gọi là khả năng đọc vị.

Và có đôi khi bạn cảm giác được sự việc đang được nhắc tới hay nghe kể về điều gì đó bạn mường tượng trong đâu về kết quả của sự việc đó, cuối cùng nó xảy ra đúng như vậy, thì đó là khả năng biết trước tương lai.

Cuối cùng là khả năng nghiên cứu những môn học tâm linh, khi bạn đọc một tài liệu nào đó về huyền học thì bạn hiểu rất nhanh, trong khi cũng cùng tài liệu đó mà đứa bạn của bạn lại chả hiểu cuốn sách này đang viết gì.

Giác Quan Thứ 6 còn được gọi là một món nợ đời nữa. Khi giác quan của ai phát triển mạnh mẽ họ cũng sẽ bị: LẠC LÕNG VỚI NGƯỜI THÂN, KHÓ LÒNG NÀO THẤY ĐƯỢC HẠNH PHÚC và chắc chắn LẬN ĐẬN TÌNH ÁI.

Khi người mang khả năng này, bản thân họ sẽ có một thế giới riêng của mình không có ai hiểu được họ, họ cảm thấy cách biệt với người thân, có khi nặng hơn là sống trong gia đình như một cái bóng, cứ đi đi về về lủi thủi thức ngủ một mình.

Cái thế giới riêng mà người mang giác quan thứ 6 có được là sự cô đơn. Họ thích một mình, thích ngồi một góc riêng chả để làm gì chỉ thích ngồi thế thôi. Nhưng khi có được món quà và món nợ này thì bản thân bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Khó có thể có bệnh tật nan y, có những pha thoát chết nơi chân tơ kẽ tóc và cuối cùng là không có ai có thể hãm hại được.

Giác Quan Thứ 6 còn là một loại vũ khí.

Người mang vũ khí này có khả năng dùng lời nói trù dập ai đó, thì người bị trù dập khó lòng nào sống yên ổn được. Dĩ nhiên, ai hại người thì mất phúc đức. Biết số mệnh là một điều hay, nhưng tại sao lại có số phận ấy thì mới là hữu ích. Bởi vì biết nguồn gốc mà có thể hiểu chính mình, hiểu bản thân đã làm gì mà từ đó tự sửa chữa, không cần phải nhờ sự giúp đỡ hay can thiệp của bất cứ ai hay bất cứ sức mạnh nào. Con người không phải hơn nhau ở đồng tiền, nhan sắc càng không mà đó là chữ NGỘ.

Thông tin cần lưu tâm: Hiện nay trên toàn cầu và đặc biệt ở Việt Nam, những người có giác quan thứ 6 xuất hiện ngày càng nhiều. Này anh em, chúng ta không còn đơn độc nữa!

3 BÌNH LUẬN

  1. Họ thích một mình, thích ngồi một góc riêng chả để làm gì chỉ thích ngồi thế thôi.

    Chuẩn, mỗi câu chữ đều rất đắt chỉ người trong cuộc mới lĩnh hội hết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here