Home NewsBí ẩn Con mắt thứ ba – Dấu tích của người Việt cổ?

Con mắt thứ ba – Dấu tích của người Việt cổ?

by noname

Hơn bảy tỷ người trên hành tinh này dường như không ai có thể nhìn được nếu bị bịt kín hai mắt – trừ nhà ngoại cảm người Việt Hoàng Thị Thiêm, người được kênh truyền hình NHK uy tín của Nhật kín cẩn gọi là “Siêu nhân 3 mắt”

Nếu bạn găp một người phụ nữ Việt nhỏ bé, giản dị, dịu dàng, khiêm tốn, trình độ học vấn chỉ mới lớp 7, sống trong một nếp nhà nhỏ nép dưới ánh xanh cây trái của rừng núi Hòa Bình, có lẽ bạn không thể nào tưởng tượng được con người đó lại là một nhà ngoại cảm ẩn chứa năng lực bí ẩn, vượt xa khả năng của những ” người trần mắt thịt ” chúng ta.

Nhờ những nhà khoa học trong nước và quốc tế, chị đã được đưa từ góc núi bình yên đến các cuộc khảo nghiệm quy mô, khách quan và khoa học để chứng minh năng lực trước các khản giả mắt thấy, tai nghe.

Kết quả rõ ràng. Bằng chứng đẩy đủ. Nhưng họ không tin.

Rành rành thế còn không tin, vậy những người Việt khác đã mở được mắt thứ ba nhưng không công khai thì năng lực siêu phàm của họ sẽ mãi mãi chôn vùi trong bụi thời gian hay sao?

Người ta không thể tìm ra nguyên nhân nào đủ thuyết phục để giải thích điều đó. Các cuộc khảo nghiệm lặp đi lặp lại, được truyền hình trực tiếp cho hàng triệu người theo dõi cũng chỉ đưa ra một kết luận duy nhất:

Hoàng Thị Thiêm có thể nhìn thấu mọi vật nhờ Con mắt thứ 3.

Con mắt thứ 3 là gì?

Con mắt thứ 3 hay còn gọi là tuệ nhãn hay huệ nhãn, đó là một khái niệm được đề cập rất nhiều trong Phật Giáo, Hindu giáo. Theo một số tài liệu, những người có con mắt thứ 3 sở hữu một siêu năng lượng, có khả năng nhìn thấu mọi vật, đọc được suy nghĩ của người khác,.. Chính vì thế Con mắt thứ 3 được xem là sức mạnh siêu nhiên trú ẩn trong một con người.

Con người từ bao đời nay luôn khao khát vượt mọi giới hạn của bản thân, họ đi tìm thế lực siêu nhiên giúp họ thấy lại những hình ảnh của quá khứ, nơi nào bắt đầu sự sống, nơi nào con người được tạo ra, vũ trụ mở rộng và vô cùng vô tận đến đâu? Mong muốn và khao khát luôn thôi thúc họ tìm đến những con đường mới. Đó chính là động lực mở giúp những người mơ mộng, rồi đến Elon Musk tìm cách khai phá sao Hỏa thậm chí để làm nơi sinh sống cho loài người tương lai, là động lực giúp con người tạo ra một THẾ GIỚI ẢO như internet hiện nay, là động lực để các nha khoa học đi vào đến cái vô cùng nhỏ của vật chất, để khám phá ra thế giới lượng tử…Nhưng quan trọng hơn, nó là động lực để con người tự khám phá chính bản thân mình, để tìm kiếm những tiềm năng còn ẩn giấu, để tìm kiếm cái bản thể tốt đẹp của chính mình, để tìm kiếm sự thịnh vượng, giàu có mênh mông của tâm hồn mà đôi khi chúng ta vẫn cảm nhận nó nằm sâu thẳm đâu đó bên trong mình.

Tìm lại điều tốt đẹp bên trong mình chính là hành trình khó nhất

Con mắt thứ 3 được tôn sùng như một tín ngưỡng thiêng liêng trong thế giới cổ đại. Người ta tìm thấy dấu tích của con mắt thứ 3 thông qua đền đài của người Tây Tạng tôn sùng các vị thần. Vì họ tin rằng, dó là dấu tích của loài người cổ nhất trên Trái Đất.

Những người Tây Tạng cho rằng người nào có Con mắt thứ 3 sẽ nhìn thấy được thế giới vô hình, thấy được hào quang xung quanh người khác. Chị chính là người được chọn giữa 7 tỷ người trên thế giới, làm nên những cuộc tương phùng giữa quá khứ và hiện tại!

Hàng vạn năm qua, con người đã khổ công tu luyện, vận khí công và dùng cả phép ma thuật huyền bí của các thầy phù thủy để đánh thức Con mắt thứ 3. Huyền thoại vẫn chỉ là Huyền thoại.

Cho đến khi một người phụ nữ người Việt – Hoàng Thị Thiêm xuất hiện. Thế giới phải giật mình thừa nhận Con mắt thứ 3 là có thật.

Khoảng mấy năm gần đây chị được “giao” nhiệm vụ “trở về Cội nguồn”. Nhiều sự kiện của lịch sử dần dần được “Đấng Siêu linh” truyền âm, giáng bút, báo mộng, và cần sự giải mã của những người mang sứ mệnh đặc biệt. Và thật lý thú là nhiều tư liệu do chị cung cấp được giải mã bằng khảo cổ học, bằng tư liệu lịch sử nên hoàn toàn có sức thuyết phục. Với khả năng đặc biệt là truyền đi vận mệnh của dân tộc, những mảng mờ của lịch sử Việt Nam đang được mở ra cho con cháu hiểu sâu sắc về cha ông, về lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước ít người biết được.

Lịch sử dân tộc Việt sẽ được khai mở dần thông qua lời chỉ dẫn của Đấng siêu linh mà chỉ những người thực sự nhận được thông điệp sẽ là người giải mã. Để rồi có thể trong muôn triệu khả năng, khả năng dân tộc Việt mọc ra đôi cánh để thay đổi lịch sử toàn nhân loại là có thật!

Câu chuyện đã đến lúc bắt đầu.

You may also like

Leave a Comment